DANH MỤC

Làm đẹp vườn với gạch block và gạch Terrazzo

Sau một thời gian làm lơ, bỏ cho cỏ mọc rậm rạp thì giờ đây hơn bao giờ hết bạn nên thay đổi lại khu vườn của nhà mình, tân trang nó cho đẹp hơn để không chỉ tạo được một nơi cho các thành viên trong gia đình được thư giãn thoải mái mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe, vận khí của cả gia đình.
Theo các chuyên gia chia sẻ thì việc thực hiện làm mới sân vườn không quá khó khăn, bạn chỉ cần biết cách lựa chọn gạch lát nền phù hợp là đủ.

1.Gạch block
Trong số các loại gạch khác nhau thì gạch block được coi là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mọi người, nó được chia ra thành nhiều loại với nhiều màu sắc, kích thước, tính năng và công dụng. Để làm đẹp sân vườn thì không có loại gạch nào có tính thẩm mỹ cao bằng nó. Các sản phẩm được ra đời đều trải qua quá trình nung ở nhiệt độ và áp suất khá lớn, dàn máy móc thực hiện cũng vô cùng chuyên nghiệp, tân tiến, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.
Không thể phủ nhận được những ưu điểm mà gạch block có được vượt trội hơn hẳn cho với những loại gạch… Nó vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà đồng thời còn có độ chắc chắn, thời gian sử dụng lâu dài.


2. Gạch Terrazzo
Mặc dù có ưu điểm là thế nhưng nhiều người không thích dùng đến loại gạch block cho công trình vỉa hè hay sân vườn thì có thể dùng gạch Terrazzo để lát. Loại gạch này cũng thuộc dòng không nung, được sản xuất bởi nguyên liệu xi măng, cát, đá bụi và đá mi… Độ bền của loại gạch này là khá cao, nó có sự đa dạng về mẫu mã, hay lớp của gạch được khác nhau về bề mặt cũng đủ cho ra những sản phẩm đặc biệt khác.
Loại đá màu có giá khá cao, nó mang lại vẻ đẹp sinh động, còn loại đá đơn màu thì có giá rẻ hơn, tuy nhiên nó đem lại sự tinh tế và sang trọng đến không ngờ. Với hàng trăm hoa văn khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu hoa văn theo yêu cầu. Do trải qua quá trình dưới áp lực cao, các sản phẩm ra đời có khả năng chịu lực cực tốt, nó có thể dùng để lát vỉa hè hay thậm chí là lót sân để xe hơi. Tùy thuộc vào mục đích và vị trí sử dụng để bạn lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.


Hiện nay nhiều người ưa chuộng sử dụng loại gạch này vì nó có khả năng chịu lực cực cao, nó có sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn và kích thước phong phú. Ngoài chuyện dễ dàng vệ sinh và lau chùi, không ứ đọng nước thì nó có còn giá thành vừa phải, dễ thi công trong bất kỳ công trình nào.
Công tyTNHH xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng Quang Vinh chuyên phân phối gạch terrazzo được dùng cho các công trình vỉa hè đường, lát sân nhà, sân để xe hơi, lát công viên, sân trường học, sân nhà thờ, đền chùa, resort, khu đô thị, khu dân cư, nơi sinh hoạt công cộng, bể bơi, khu chung cư, ….
Hiện nay trên thị trường có hai kích thước thông dụng là Gạch terrazzo 400×400 (mm) và Gạch terrazzo 300×300 (mm), loại 400×400 viên to và dày hơn nên khách hàng chuộng vì thi công nhanh hơn và chụi lực tốt hơn.
Liên Hệ
Lô 10, cụm công nghiệp vật liệu xây dựng Vức, Đông Quang, Đông Sơn, Thanh Hóa
Điện Thoại : 0378622666